Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In
 Trong ba ngày 09-11/11, tại TP Hội An (Quảng Nam), Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị tập huấn triển khai Chương trình Mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025. Hội nghị tập huấn Chương trình Mục tiêu Quốc gia Giảm nghèo Bền vững có sự tham dự của đại biểu 12 tỉnh, thành khu vực miền núi Bắc, duyên hải miền Trung và Tây Nguyên.
Ngày 15/11, Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Bộ Nội vụ Vương quốc Anh, nhà tài trợ Dự án “Đấu tranh chống Mua bán người và Nô lệ thời hiện đại ở Việt Nam” thực hiện thông qua Tổ chức Di cư quốc tế sẽ triển khai từ năm 2023 đến quý I/2025. Bà Nguyễn Thùy Dương, Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội chủ trì buổi làm việc.
Ngày Trẻ em Thế giới được tổ chức khắp nơi trên thế giới, là dịp để các Chính phủ và toàn xã hội tái khẳng định cam kết bảo vệ và thúc đẩy quyền cho mọi trẻ em như được quy định trong Công ước Liên Hợp Quốc về Quyền trẻ em. Các tòa nhà và địa danh nổi tiếng trên thế giới và tại Việt Nam đã cùng UNICEF thắp sáng màu xanh nhằm kỷ niệm Ngày Trẻ em Thế giới (20/11).
 Trong 2 ngày 21-22/11/2022 tại Hà Nội, Bộ LĐTBXH với vai trò là cơ quan đầu mối phụ trách hoạt động của Ủy ban ASEAN về Thúc đẩy và Bảo vệ quyền của Phụ nữ và Trẻ em (ACWC) phối hợp với Ban Thư ký ASEAN và Cao ủy Liên hợp quốc về Người tị nạn (UNHCR) tổ chức Hội thảo khu vực về thực hiện Khuyến nghị của Ủy ban Công ước về Xóa bỏ mọi hình thức phân biệt đối xử với phụ nữ (CEDAW) và Ủy ban Công ước về Quyền trẻ em (CRC) về quốc tịch trong ASEAN.
Thực hiện Chương trình công tác năm 2020 của Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 và Kế hoạch tổ chức Cuộc thi các tác phẩm báo chí viết về công tác giảm nghèo giai đoạn 2016-2020, ngày 06/4/2020, Bộ LĐ-TBXH có Quyết định số 1189/QĐ-LĐTBXH về việc Ban hành Kế hoạch Tổ chức Cuộc thi các tác phẩm báo chí viết về  công tác giảm nghèo năm 2020.  

Chung nhan Tin Nhiem Mang