Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đồng hành với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam vui trung thu cùng trẻ em khuyết tật

28/09/2009

Ngày 28/9/2009, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tổ chức chương trình thăm và tặng quà Trung thu cho trẻ em tại Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội (xã Thụy An, huyện Ba Vì, Hà Nội). Tham dự chương trình có bà Vũ Anh Đào, Giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam; bà Nguyễn Thị Thanh Xuân, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Ngân hàng Công thương Việt Nam.

Hiện nay, Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Hà Nội đang nuôi dưỡng 108 trẻ em khuyết tật, 29 trẻ em sơ sinh và 145 người già. Theo chương trình, các vị đại biểu sẽ tổ chức và chung vui phá cỗ Trung thu “sớm” với các em tại Trung tâm. Nhân dịp này, Ngân hàng Công thương Việt Nam sẽ hỗ trợ Trung tâm 10 triệu đồng để tăng cường dinh dưỡng cho các em cùng với một số phần quà là hiện vật, gồm bánh, kẹo, sữa và bimbim.

Đại diện Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam chia sẻ, Ngân hàng Công thương Việt Nam là một trong những nhà tài trợ thường niên của Quỹ. Riêng năm 2009, Ngân hàng này đã tài trợ trực tiếp và gián tiếp cho Quỹ hơn 29 tỷ đồng. Trong đó, gần 2 tỷ đồng tài trợ trực tiếp để Quỹ thực hiện các chương trình dự án như cấp học bổng cho trẻ em nghèo, trẻ em con thương binh, liệt sỹ, cấp cặp phao cho trẻ em vùng sông nước, phẫu thuật tim cho trẻ em bị dị tật tim bẩm sinh…; và hơn 26 tỷ đồng tài trợ gián tiếp để xây dựng 5 trường học và 20 trường mẫu giáo cho trẻ em vùng khó khăn./.

Đăng Doanh (Tạp chí LĐXH)

Xem