Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm và tặng quà Người có công tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

12/04/2017

Chiều ngày 12/4/2017, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã thăm và tặng quà các thương, bệnh binh và lão thành cách mạng hiện đang điều trị tại Bệnh viện TW Quân đội 108. Cùng tham gia chuyến thăm còn có đại diện Lãnh đạo Văn phòng Bộ, Cục Người có công cùng tập thể các y, bác sĩ hiện đang làm việc tại Khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện TW Quân đội 108...

Trao đổi với các bác sĩ làm việc tại Khoa Hồi sức tích cực, Bộ trưởng đánh giá cao và cảm ơn những cố gắng, nỗ lực và sự tận tâm của đội ngũ các y, bác sĩ của Khoa Hồi sức tích cực nói riêng và Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trong công tác điều trị và chăm sóc cho các bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân là các thương binh, lão thành Cách mạng, những người có công với đất nước hiện đang điều trị tại đây. 

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tặng quà các thương binh, lão thành cách mạng: Thiếu tướng, Anh hùng Lực lượng Vũ trang Phạm Ngọc Lan (sinh năm 1934) người đầu tiên bắn rơi máy bay Mỹ; thương binh hạng 4/4 Đỗ Văn Tranh (sinh năm 1950) quê Đông Hưng, Thái Bình; thương binh nặng 2/4 Lê Hồng Thuyên (sinh năm 1954) quê ở Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh đang điều trị bệnh nhồi máu cơ tim; bà Nguyễn Thị Thủy – vợ Nguyên Phó Thủ tướng Trần Phương.

Gặp mặt các thương binh và lão thành cách mạng đang điều trị tại Khoa, Bộ trưởng đã ân cần thăm hỏi, gửi lời tri ân tới các thương, bệnh binh và hy vọng các thương, bệnh binh sẽ sớm bình phục.

Bộ trưởng ân cần thăm hỏi và tặng quà thương binh Lê Hồng Thuyên

Bộ trưởng thăm hỏi và tặng quà Thương binh Đỗ Văn Tranh

Bộ trưởng thăm hỏi và tặng quà Thiếu tướng Phạm Ngọc Lan 

Bộ trưởng thăm hỏi và tặng quà bà Nguyễn Thị Thủy

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ y, bác sĩ Khoa Hồi sức tích cực

Xem