Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công

24/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, chiều 23/7, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tại Trung tâm điều dưỡng Người có công Thanh Hóa và các gia đình chính sách, thương binh, thân nhân liệt sĩ tại TP Sầm Sơn. 

Tại Trung tâm điều dưỡng Người có công Thanh Hóa, Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến đã chia sẻ những mất mát, hi sinh của các thương bệnh, binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, đồng thời thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên Trung tâm đang ngày đêm chăm sóc cho các thương bệnh binh, gia đình chính sách đang điều dưỡng tại Trung tâm.

Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công - Ảnh 1.
Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến thăm, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công Thanh Hóa
Tại TP Sầm Sơn, Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Xoan (97 tuổi), ở thôn Huệ Nghiêm, xã Quảng Đại; bà Trần Thị Xuyến, là vợ liệt sĩ; ông Nguyễn Văn Tuyến, thương binh ¼, ở khu phố Phúc Đức, phường Quảng Tiến (TP Sầm Sơn).

Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ khó khăn và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh, người có công, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc.
Tại các nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Văn Chiến bày tỏ mong muốn các thương, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, năng động trong phát triển kinh tế, mẫu mực trong đời sống để các thế hệ con cháu học tập và noi theo. 

Bí thư Tỉnh ủy cũng yêu cầu cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa, thực hiện tốt, hiệu quả chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta; đồng thời tạo mọi điều kiện về vật chất, tinh thần để các gia đình tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng tỉnh Thanh Hóa ngày càng giàu đẹp. 

Xem