Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa Trung ương

10/07/2020

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Uỷ ban MTTQVN và hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh–Liệt sĩ, sáng ngày 10/7/2020, tại trụ sở Cục Người có công (Bộ LĐ-TBXH), đã tổ chức Lễ tiếp nhận “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của Công đoàn Bộ Ngoại giao với tổng số tiền 30 triệu đồng.  Tham dự Lễ tiếp nhận có ông Đào Ngọc Lợi, Cục trưởng Cục Người có công, Chánh văn phòng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa Trung ương; ông Nguyễn Xuân Long, Phó Cục trưởng Cục Người có công.

6c10d3cd0e74f32aaa65_1.jpg

Ông Trần Đức Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ Ngoại giao thông báo kết quả thực hiện công tác "Đền ơn đáp nghĩa".
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đức Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Bộ Ngoại giao đã thông báo khái quát về kết quả thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa" của công chức, viên chức và người lao động Bộ Ngoại giao trong thời gian vừa qua và trao tặng số tiền 30 triệu đồng vào Quỹ Đền ơn đáp nghĩa Trung ương, góp phần tri ân những anh hùng đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.
d171e7b63a0fc7519e1e.jpg
Ông Đào Ngọc Lợi, Cục trưởng Cục Người có công, Chánh văn phòng Quỹ Đền ơn đáp nghĩa Trung ương phát biểu tại Lễ tiếp nhận. 
Thay mặt Ban Quản lý Quỹ Đền ơn đáp nghĩa Trung ương, Chánh Văn phòng Quỹ Đào Ngọc Lợi đã ghi nhận và cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, uống nước nhớ nguồn của Công đoàn Bộ Ngoại giao và mong muốn sự phối kết hợp giữa hai Bộ ngày càng tốt hơn, tiếp tục có những hành động thiết thực chia sẻ khó khăn với các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng. Ông khẳng định sẽ cố gắng tổ chức và thực hiện tốt công tác hỗ trợ của Quỹ đối với các đối tượng chính sách, góp phần động viên, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng trên khắp cả nước.
e0d0470d9ab467ea3ea5.jpg
Đại diện Công đoàn Bộ Ngoại giao trao tặng số tiền 30 triệu đồng cho Quỹ Đền ơn đáp nghĩa Trung ương.
Xem