Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Lễ trao Quyết định nghỉ, hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Phó Cục trưởng Cục Quan hệ Lao động và Tiền lương

02/10/2019

Ngày 1/10, tại Trụ sở Bộ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng về việc nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với Phó Cục trưởng Cục Quan hệ Lao động và Tiền lương Lê Xuân Thành.Tham dự buổi Lễ có Thứ trưởng Lê Tấn Dũng; đại diện Lãnh đạo: Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng Bộ, Đảng ủy Bộ, Công đoàn Bộ và Cục Quan hệ Lao động và Tiền lương…

Tại buổi Lễ, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Trần Thị Thu Hằng đã công bố Quyết định số 912/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm đối với đồng chí Lê Xuân Thành, Phó Cục trưởng Cục Quan hệ Lao động và Tiền lương kể từ ngày 01/10/2019.

 

Trao Quyết định nghỉ chế độ, cho cán bộ Cục Quan hệ lao động và Tiền lương - Ảnh 2.
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng chúc mừng đồng chí Lê Xuân Thành đã hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời ghi nhận quá trình gần 39 năm công tác trong ngành Lao động - Thương binh và Xã hội. Thứ trưởng ghi nhận sự cống hiến, tâm huyết, đóng góp của cá nhân đồng chí Lê Xuân Thành đối với Bộ Lao động - Thượng binh và Xã hội nói chung và Cục Quan hệ Lao động và Tiền lương nói riêng trong suốt chặng đường vừa qua.
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng khẳng định, đồng chí Lê Xuân Thành là người làm việc và công tác qua nhiều thế hệ Lãnh đạo Bộ và Lãnh đạo Cục, dù ở cương vị nào, đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có nhiều đóng góp tích cực đối với ngành. Thứ trưởng hy vọng với kinh nghiệm, năng lực và khả năng chuyên môn của đồng chí sau khi nghỉ chế độ sẽ tiếp tục có những quan tâm, chia sẻ, đóng góp với sự nghiệp phát triển của ngành Lao động - Thương binh và Xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực Quan hệ Lao động và Tiền lương.

 

Trao Quyết định nghỉ chế độ, cho cán bộ Cục Quan hệ lao động và Tiền lương - Ảnh 3.
Lãnh đạo Bộ và đại diện Lãnh đạo các đơn vị chúc mừng đồng chí Lê Xuân Thành đã hoàn thành nhiệm vụ

 

Tại Lễ trao quyết định, đồng chí Lê Xuân Thành bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, những tình cảm quý báu của các đồng chí Lãnh đạo Bộ, Lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan đã dành cho các đồng chí trong suốt quá trình công tác. Đồng chí cám ơn những lời động viên, chia sẻ của Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đồng thời gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, và các đồng nghiệp tại các đơn vị thuộc Bộ đã phối hợp, khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm và tham gia đóng góp bằng khả năng, tâm huyết của mình cho sự phát triển chung của Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội.
Xem