Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ

30/08/2019

Chiều ngày 30/8, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ -TBXH) đã tổ chức gặp mặt, trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH cho các đồng chí: Trần Văn Khiêm, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định; Vũ Hồng Oai, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nhân lực quốc tế SOVILACO và Nguyễn Hoàng Cầm, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Nhà xuất bản Lao động – Xã hội. Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà chủ trì buổi lễ và trao Quyết định cho các đồng chí. Tham dự buổi lễ còn đại diện Lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ, Vụ Kế hoạch Tài chính, Văn phòng Bộ, Văn phòng Ban cán sự Đảng cùng đại diện các đơn vị: Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định, Công ty cổ phần Nhân lực quốc tế SOVILACO và Công ty TNHH Một thành viên Nhà xuất bản Lao động – Xã hội.

1.-BT-và-ông-Vũ-Hồng-Oai.jpg

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc mừng đồng chí Vũ Hồng Oai, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Nhân lực quốc tế Sovilaco

2.-BT-và-Hiệu-trưởng-Trần-Văn-Khiêm.-Nam-Định_1.jpg

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc mừng đồng chí Trần Văn Khiêm, Hiệu trưởng Trường Đại học sư phạm kỹ thuật Nam Định.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Minh Chí, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ công bố các Quyết định của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH: Quyết định số 737/QĐ-LĐTBXH về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Nguyễn Hoàng Cầm, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Nhà xuất bản Lao động – Xã hội; Quyết định số 738/QĐ-LĐTBXH về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Trần Văn Khiêm, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định và Quyết định số 739/QĐ-LĐTBXH về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Vũ Hồng Oai, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nhân lực quốc tế SOVILACO. Các đồng chí được nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/9/2019.

IMG-0641_2.JPG

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà cùng các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí: Nguyễn Hoàng Cầm, Trần Văn Khiêm, Vũ Hồng Oai

Phát biểu buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác, sự đóng góp đối với sự nghiệp Ngành LĐ-TBXH của lãnh đạo ba đơn vị. Trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, các đồng chí luôn phát huy trí tuệ của mình, nỗ lực và trách nhiệm với công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời xây dựng được tinh thần đoàn kết, nhân ái với đồng nghiệp.

Thứ trưởng đề nghị, trong thời gian tới, các đồng chí với những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, tiếp tục có những đóng góp, xây dựng cho sự phát triển chung của Bộ, Ngành LĐ-TBXH. Đồng thời, Thứ trưởng mong muốn lãnh đạo các đơn vị được giao nhiệm vụ sẽ tiếp nối truyền thống để xây dựng, phát triển đơn vị vươn lên phát triển mạnh mẽ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ giao.

Bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm của Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà, ba đồng chí được nhận quyết định nghỉ, hưởng chế độ BHXH cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Bộ cũng như các đơn vị trong Bộ đã luôn luôn quan tâm, tạo điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…
Cũng tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà đã trao thông báo giao quản lý, điều hành Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định cho đồng chí Nguyễn Thế Mạnh, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Xem