Trang chủ

Hỏi đáp

Nội dung
Chủ đề
Tìm kiếm
Đặt câu hỏitại đây
 • em la sinh vien nam cuoi dai hoc. học xong em muốn sang Đức học tiếp ngành điều dưỡng người già bên đấy. e muôn hoi là e cân chuẩn bị gì về giấy tờ và kinh tế.
  nguyenthiha(nguyenthihagiang.ndun@gmail.com) - xã đông phương huyện đông hưng tỉnh thái bình
 • Tôi tên là: Nguyễn Thị Thúy Hiền Cơ quan công tác: Công ty Cổ phần Công trình 792 Căn cứ nghị định 49 và thông tư 17 hướng dẫn xây dựng thang bảng lương, Công ty tôi đã xây dựng thang bảng lương theo quy định của nhà nước. Công ty Công trình 792 có trụ sở tại thành phố Đồng hới thuộc vùng III nên áp dụng mức lương tối thiểu vùng 2.700.000 đồng, chúng tôi đã xây dựng mức lương thấp nhất không thấp hơn mức lương tối thiểu vùng = hệ số 2,4 x 1.150.000 = 2.760.000 đồng nhưng phòng lao động và sở lao động tỉnh quảng bình không chấp thuận, nhưng tại thông tư 17 đã nói rõ: Mức lương thấp nhất áp dụng đối với chức danh, công việc có độ phức tạp thấp nhất trong điều kiện lao động bình thường, không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng do Chính phủ quy định (hệ số 1). chúng tôi đã áp dụng theo đúng thông tư. Vậy tôi kính trình vụ Tiền lương Bộ lao động và Thương binh xã hội Việt Nam xem xét trả lời sớm. Tôi xin chân thành cảm ơn.
  Nguyễn Thị Thúy Hiền(cogaimuaxuan2003@yahoo.com)
 • Vui lòng cho em hỏi khi nào mới công bố lịch nghỉ Tết để cơ quan của em có thể thông báo sớm đến người lao động ạ?
  Trang(dinh.trang@marvel-house.edu.vn)
 • Xin chào Bộ LĐTBXH.
  Chúng tôi là đơn vị chuyên kinh doanh đồ thể thao tại TPHCM. Chúng tôi muốn mở rộng kinh doanh các chi nhánh với các mặt hàng kinh doanh chính là quần áo quần áo thể thao mà chủ yếu là giày bóng đá, áo đá banh và cung cấp các loại thảm tập Yoga cao cấp.
  Vậy xin hỏi  tôi có cần thủ tục như thế nào và tôi có cần liên hệ với đơn vị nào để thông báo về việc này và thủ tục hành chính thế nào? Rất mong nhận được sư hỗ trợ của Quý cơ quan. Chân thành cảm ơn
  Website chúng tôi: https://www.sporter.vn/
  Nguyễn Ngọc Hân(antoine.ngo04@gmail.com) - Ba Tháng Hai
 • cho hỏi. con của người có công thiết lập hồ sơ hưởng ưu đãi giáo dục trễ nên có Quyết định hưởng ưu đãi trễ. Như vậy, những năm trước khi có Quyết định có được truy lĩnh không?
  Hồ Văn Triệu(nguoicocongst@gmail.com) - 36 huỳnh phan hộ, Khóm 6, phường 6, Tp SÓc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
Trang
1 2 3 ... 291
Đặt câu hỏitại đây