Trang chủ

Hỏi đáp

Nội dung
Chủ đề
Tìm kiếm
Đặt câu hỏitại đây
 • Công ty tôi là doanh nghiệp sản xuất, lương người lao động được tính theo doanh thu sản xuất nên tiền lương hàng tháng không giống nhau. Xin hỏi, trong hợp đồng lao động phải thể hiện mức lương như thế nào?
  Vũ Thị Thu Nga(thungavt@gmail.com) - Số 64, đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Hà Nội
 • E sinh năm 1997 và em có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động qua bộ lao động vậy em phải làm những thủ tục gì
  Thiều Nhớ(Thieunho97@gmail.com) - P.kỳ phương-tx.kỳ anh-hà tĩnh
 • Em muốn hỏi quy trình đi xklđ đài loan
  Hoàng văn hùng(Hunghvn1993@gmail.com) - Đại đồng yên bình yên bái
 • Kính gửi cục bảo vệ trẻ em ! Tôi tên là trần hông trang , hiên sinh sống tại ngõ sô 9 phố nam ngư - phường cửa nam quân hoàn kiếm HN . Tại nơi tôi sinh sống nhà bên cạnh có nuôi giữ 1 con chó rất dữ và theo tôi đượ biết là chưa bao giờ tiêm phòng . Con chó đó đã 1 lần cắn ngừoi tromg xóm . Sau lần đó Công an phường đã đề nghị chủ nhà dọ mõm và tiêm phòng cho con chó . Nhưng ko biết quá trình can thiệp của phường Cửa Nam đến đâu mà tấy cả biện pháp trên ko đươc tiến hành . Nguy hiểm tới cho cháu bé 6 tuổi là con gái tôi bị con chó dữ đó cắn vào thứ 3 vừa qua , tôi lại lên trình báo nhưng Công An Phường , uỷ ban phường Cửa nam nhưng đến hôm nay chưa thấy có sự can thiệp quyêt liệt nào nhằm bảo vệ cho những đứa trẻ trong xóm ngõ có tới gần 10 đứa trẻ luôn đứng trước nguy cơ bị chó dại cắn ( con chó chưa đươc tiêm chủng ) . Tôi cảm thấy sự viêc rất nghiêm trọng khi con gái 6 tuổi của tôi phải NGHỈ HỌC - MỆT MỎI - HOẢNG SỢ ! Vậy tôi phải kêu cứu ai , ở đâu , xin trả lời cho tôi biết ? Tôi xin chân thành cảm ơn
  Trần hồng trang(Linhtrang.kryolan@gmail.com) - 12 nam ngư - cửa nam hoàn kiếm hà nội
 • Ở xã tôi có một trường hợp như sau: Liệt sĩ Nguyễn Đực, số Bằng Tổ quốc ghi công H211BM, có thân nhân là bà Nguyễn Thị Ba, hiện ở tại thôn Duy Nghĩa, xã Duy Trinh, là em của liệt sĩ đã được giải quyết tiền thờ cúng từ năm 2013 đến năm 2017 và trợ cấp một lần theo Nghị định 59/2003/NĐ-CP là 1.000.000 đồng vào năm 2005. Tuy nhiên, cũng có một thân nhân là ông Nguyễn Liếu hiện ở tại thôn Duy Thu, xã Duy Trinh cũng lập hồ sơ thờ cúng liệt sĩ Nguyễn Đực, số Bằng Tổ quốc ghi công H211BM. Đến khi chuyển hồ sơ của ông Nguyễn Liếu vào Sở thì Sở trả lời trường hợp này đã được giải quyết tiền thờ cúng cho bà Nguyễn Thị Ba. Khi Sở trả hồ sơ cho ông Nguyễn Liếu, ông đã gửi đơn khiếu kiện với lý do, liệt sĩ Nguyễn Đực là em của ông nên đề nghị xem xét giải quyết chế độ thờ cúng liệt sĩ cho ông, trả lại tiền tết, 27/7 và các chế độ liên quan khác đối với thân nhân của liệt sĩ. Khi tiếp nhận đơn Phòng đã sao lục hồ sơ liệt sĩ Nguyễn Đực và kiểm tra thì liệt sĩ có thân nhân trùng khớp với thân nhân của ông Nguyễn Liếu chứ không phải của bà Nguyễn Thị Ba. Vậy, trường hợp của ông Nguyễn Liếu giải quyết như thế nào cho đúng?
  Lê Xuân An(lexuanan@gmail.com) - Huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam
Trang
1 2 3 ... 316
Đặt câu hỏitại đây