Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In
 Kết thúc thời gian nộp bài (ngày 30/6/2023), Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã nhận được 3.736 tác phẩm của 3 loại hình: Tạp chí, báo, phát thanh/truyền hình/video clip, do 52/61 đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối và Đoàn Khối các cơ quan Trung ương gửi tham dự.
Cùng với chính trị, kinh tế và xã hội thì văn hóa là một trong các trụ cột phát triển đất nước. Chính vì tầm vóc của văn hóa, vì điều kiện và những tác động của văn hoá, phát biểu tại Hội nghị văn hóa toàn quốc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nêu bật vị trí, vai trò của văn hóa là nguồn lực nội sinh của đất nước và cũng vừa là mục tiêu vừa là động lực để phát triển đất nước.    
Ngày 13/7, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 và trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí Thứ trưởng Lê Tấn Dũng, Bí thư Đảng ủy Bộ và đồng chí Lê Văn Hoạt, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ đồng chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Quang Trường, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Bùi Đức Việt, Phó Trưởng ban dân vận, Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Bộ; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Bộ; Bí thư các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bộ.
Sáng ngày 26/8, Hội thao – Hội diễn văn nghệ các cơ quan thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) khu vực phía Nam (mở rộng) năm 2023 do Công đoàn Bộ LĐTBXH, Đại diện Văn phòng Bộ LĐTBXH tại TP.HCM và Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất (đơn vị đăng cai tổ chức) đã chính thức khai mạc tại bãi biển thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Sự kiện nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập ngành LĐTBXH (28/08/1945 - 28/08/2023) và chúc mừng thành công của Đại hội Công đoàn Bộ LĐTBXH nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Lê Tấn Dũng; bà Hoàng Thị Huyền, Chủ tịch Công đoàn Bộ LĐTBXH; ông Phạm Anh Thắng, Phó Chánh Văn phòng Bộ LĐTBXH- Trưởng Đại diện Văn phòng Bộ tại TP.HCM (Trưởng Ban tổ chức); ông Trần Văn Khái, Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Vĩnh Long; bà Đinh Thị Trúc My, Phó Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ LĐTBXH có các vận động viên dự thi. Đặc biệt là sự có mặt tranh tài của hơn 400 vận động viên đến từ 15 đơn vị thuộc Bộ LĐTBXH khu vực phía Nam và Sở LĐTBXH tỉnh Vĩnh Long và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.  
Chiều 24/9, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (Đoàn Thanh niên Bộ) tổ chức chương trình Trung thu “Trẩy hội trăng rằm” cho các cháu là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại một số đơn vị thuộc Bộ.

Chung nhan Tin Nhiem Mang