Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Hoa Hậu thân thiện Phạm Thị Hồng Thắm tặng 60 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật Trung tâm Phục hồi Chức năng và Trợ giúp Trẻ tàn tật

05/10/2009

Sáng ngày 05/10/2009, tại Trung tâm Phục hồi Chức năng và trợ giúp Trẻ tật thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tại TP. Hồ Chí Minh, Hoa hậu thân thiện Phạm Thị Hồng Thắm tại cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt khu vực phía Nam năm 2009– hiện đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn Giáo dục Âu Mỹ - Trường Ngoại ngữ Đông Âu (ELS) đã đến Trung tâm Phục hồi Chức năng và Trợ giúp Trẻ tàn tật trao tặng 60 triệu đồng để nuôi 2 cháu khuyết tật (bị mù mắt) là Lê Thị Mai và Nguyễn Thị Thùy Trang ăn học trong 5 năm liền và một năm học tiếng Anh miễn phí cho tập thể cán bộ Trung tâm (trị giá trên 1000 USD).

Được biết, đây là số tiền có được từ giải thưởng của Hoa Hậu thân thiện trong cuộc thi nói trên vừa diễn ra tại thành phố Vũng Tàu. Là một trong những doanh nhân trẻ, thành đạt và có tấm lòng hảo tâm, luôn hướng về các cháu có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, các cụ già neo đơn không nơi nương tựa, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc Phạm Thị Hồng Thắm đã có nhiều đóng góp, giúp đỡ và tài trợ hàng trăm triệu đồng cho các cháu khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình khó khăn tại nhiều địa phương. Ngoài ra, chị cũng đã có nhiều đóng góp trong các chương trình trao tặng học bổng học sinh nghèo hiếu học, giúp đồng bào bị thiên tai, bão lũ. Đặc biệt cơn bão số 9 ở miền Trung và Tây Nguyên vừa qua, cá nhân chị cũng đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung với số tiền trên 30 triệu đồng.

Tại buổi lễ, Giám đốc Trung tâm Phùng Thị Nga đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cá nhân Hoa hậu thân thiện Phạm Thị Hồng Thắm và Tập đoàn Giáo dục Âu Mỹ - Trường ELS đã giúp đỡ, chia sẽ động viên tinh thần các cháu có hoàn cảnh khó khăn bằng sự trợ giúp về tinh thần và vật chất, giúp các cháu vơi đi những mất mát, đau thương để hòa nhập cuộc sống. Bà cũng mong muốn tiếp tục được đón nhận nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm của các quý bà, quý cô và các tổ chức, doanh nhân thành đạt chia sẽ cùng với các cháu nhỏ mồ côi, khuyết tật. Đây là niềm động viên tinh thần cũng như vật chất giúp các cháu cố gắng học tập vươn lên để hòa nhập và trở thành nhưng công dân có ích cho xã hội.

Được biết, Tập đoàn Giáp dục Ấu Mỹ - Trường Ngoại ngữ Đông Âu (ELS) là một trong những tập đoàn mạnh, hiện có 18 cơ sở đào tạo với trên 22 ngàn học viên đang theo học ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước. Với một hệ thống đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn, và là một trong 2 hệ thống đầu tiên sử dụng toàn bộ giáo trình gốc, hoàn toàn miễn phí; thực hiện chế độ bảo lưu học phí và hoán đổi giờ cho học viên. Ngoài ra, ELS cũng là một trong những trường đầu tiên cấp bằng TOEIC quốc tế tại Việt Nam. Với những thành tích đã đạt được, vừa qua, ELS cũng đã được cấp giấy chứng nhận sản phẩm tiêu biểu ứng dụng khoa học và công nghệ năm 2008 và bằng chứng nhận đạt Cúp vàng sản phẩm, dịch vụ suất sắc năm 2008 trong lĩnh vực giáo dục. Đây là giải thưởng nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ thành đạt đã tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tối ưu cho xã hội, góp phần vào việc thay đổi diện mạo nền kinh tế đất nước./.

Hoàng Cảnh

Xem