Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Đảng bộ Bộ LĐ-TBXH tổ chức tập huấn công tác Đảng, công tác kiểm tra giám sát năm 2019

13/06/2019

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2019, trong các ngày 12-14/6/2019, tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Quảng Ninh, Đảng ủy Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đảng và công tác kiểm tra, giám sát năm 2019 cho 120 đại biểu đến từ 40 đảng bộ, chi bộ trực thuộc.

Đây là nhiệm vụ thường xuyên của Đảng bộ nhằm cập nhật, bổ sung những văn bản mới cũng như củng cố thêm kỹ năng, nghiệp vụ về công tác đảng, công tác kiểm tra, giám sát cho các đồng chí cấp ủy, ủy ban kiểm tra, đặc biệt là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng uỷ cơ sở.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Đến dự và khai mạc Hội nghị có các đại biểu: Đồng chí Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng, Bí thư Đảng ủy Bộ; đồng chí Lê Văn Hoạt, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ; đồng chí Nguyễn Khắc Tiến, Phó Trưởng ban, phụ trách Ban Dân vận Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Giám đốc Sở LĐ-TBXH tỉnh Quảng Ninh.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng, Bí thư Đảng ủy Bộ nhấn mạnh: Các văn bản hướng dẫn công tác kiểm tra, giám sát rất nhiều nhưng nếu không nghiên cứu kỹ, không nắm được những nguyên tắc cơ bản sẽ dễ dẫn đến nhầm lẫn. Các đại biểu, đặc biệt là các đồng chí Bí thư Chi bộ phải nắm chắc, nắm vững các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, để từ đó triển khai hiệu quả trong Đảng bộ, Chi bộ mình.

Đồng chí Nguyễn Hoài Sơn, Giám đốc Sở LĐ-TBXH tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Lê Tấn Dũng thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 10  BCH Trung ương khoá XII, quán triệt Chỉ thị 35-CT/TƯ ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết 02-NQ/ĐU ngày 11/01/2019 của Đảng ủy Bộ về tăng cường, nâng cao chất lượng công tác tư tưởng,...

Để Hội nghị tập huấn đạt kết quả tốt, đồng chí Lê Tấn Dũng, Bí thư Đảng ủy yêu cầu các đại biểu: Tập trung theo dõi, tiếp thu những nội dung mà các báo cáo viên truyền đạt, từ đó triển khai thực hiện đúng và tốt hơn các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng tổ chức đảng ngày càng vững mạnh; Tăng cường trao đổi, chia sẻ thông tin, những vấn đề còn băn khoăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng tại đơn vị mình để từ đó thống nhất triển khai trong toàn Đảng bộ.

Xem