Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà trao Quyết định hưởng chế độ hưởng bảo hiểm xã hội đối với ông Lê Đức Hiền

01/04/2019

Sáng ngày 01/4/2019, tại Trụ sở Bộ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Lê Đức Hiền – Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội. Tham dự buổi Lễ có Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà, đại diện Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Kế hoạch – Tài chính, Văn phòng Bộ, Đảng ủy Bộ, Công đoàn Bộ cùng toàn thể Lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt của Cục.

Tại buổi Lễ, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Trần Thị Thu Hằng đã công bố Quyết định số 1874/QĐ-LĐTBXH ngày 28/12/2018 của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm đối với ông Lê Đức Hiền kể từ ngày 01/4/2019.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà chúc mừng ông Lê Đức Hiền đã hoàn thành nhiệm vụ, đồng thời ghi nhận quá trình 37 năm công tác, trong đó có 34 năm ông Lê Đức Hiền công tác tại Bộ. Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà đánh giá cao sự cống hiến, tâm huyết, đóng góp của cá nhân ông Lê Đức Hiền đối với Bộ LĐ-TBXH nói chung và Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội nói riêng trong suốt chặng đường vừa qua.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà chia sẻ, ông Lê Đức Hiền là người làm việc và công tác qua nhiều thế hệ Lãnh đạo Bộ và Lãnh đạo Cục, dù ở cương vị nào, đồng chí Lê Đức Hiền luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có nhiều đóng góp tích cực đối với Bộ, ngành. Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà hy vọng với kinh nghiệm, năng lực và khả năng chuyên môn, ông Lê Đức Hiền sau khi nghỉ chế độ sẽ tiếp tục có những quan tâm, chia sẻ, đóng góp với sự nghiệp phát triển của ngành Lao động - Thương binh và Xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực phòng, chống tệ nạn xã hội.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà chụp ảnh lưu niệm cùng ông Lê Đức Hiền và các đại biểu tại buổi Lễ

Đáp từ những tình cảm của Lãnh đạo Bộ và Lãnh đạo các đơn vị tại buổi Lễ, ông Lê Đức Hiền cám ơn Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà, các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị cũng như Cục Phòng, chống tệ nạn xã hội đã luôn luôn quan tâm, tạo điều kiện để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ông Lê Đức Hiền khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm và tham gia đóng góp bằng khả năng, tâm huyết của mình cho sự phát triển chung của Bộ, ngành LĐ-TBXH nói chung và lĩnh vực phòng, chống tệ nạn xã hội nói riêng, đồng thời hy vọng tập thể Cục sẽ tiếp tục phấn đấu nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ giao.

 

Xem