Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Lễ trao Quyết định nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Đỗ Tiến Dũng và trao Quyết định Bổ nhiệm Giám đốc Quốc gia Làng Trẻ em SOS Việt Nam cho đồng chí Lê Minh Giang

01/03/2019

Sáng ngày 01/3/2019, tại Trụ sở Bộ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Đỗ Tiến Dũng – Giám đốc Quốc gia Làng trẻ SOS Việt Nam và Trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc Quốc gia Làng trẻ em SOS Việt Nam cho bà Lê Minh Giang. Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà, Chủ tịch Làng trẻ em SOS Việt Nam tham dự và chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ có đại diện Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Công đoàn Bộ, Đảng ủy Bộ, Vụ Hợp tác Quốc tế, Vụ Kế hoạch – Tài chính, Văn phòng Bộ, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của Văn phòng Ủy ban Quốc gia về Người cao tuổi Việt Nam và các cán bộ chủ chốt của Làng Trẻ em SOS Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Thị Thu Hằng  – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 1721/QĐ-LĐTBXH ngày 30/11/2018 về việc nghỉ hưu để được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Đỗ Tiến Dũng kể từ ngày 01/3/2019. Và Quyết định số 225/QĐ-LĐTBXH ngày 28/2/2019 về việc Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Lê Minh Giang giữ chức Giám đốc Quốc gia Làng trẻ SOS Việt Nam kể từ ngày 01/3/2019.

Với hơn 34 năm làm việc và cống hiến trong ngành LĐ-TBXH và hơn 24 năm làm việc tại Làng trẻ em SOS Việt Nam, xúc động trước những tình cảm của Lãnh đạo Bộ cũng như Lãnh đạo các đơn vị, đồng chí Đỗ Tiến Dũng cám ơn tập thể Lãnh đạo Bộ và các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ cũng như tập thể Làng trẻ em SOS Việt Nam đã luôn luôn quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.  

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Đỗ Tiến Dũng

Xúc động tiếp nhận nhiệm vụ mới tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Giang trân trọng hứa với Thứ trưởng và toàn thể các đại biểu sẽ cùng phối hợp với các cán bộ, nhân viên Làng trẻ em SOS Việt Nam phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ  và vì sự nghiệp chăm sóc trẻ em. Đồng thời đồng chí Lê Minh Giang cũng mong muốn Lãnh đạo Bộ và Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để giúp Làng trẻ em SOS Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà ghi nhận trong suốt thời gian qua, dù ở bất kỳ vị trí công tác nào, đồng chí Đỗ Tiến Dũng cũng rất mẫu mực trong cuộc sống cũng như rất trách nhiệm trong công việc và mang lại sự tin tưởng cho mọi người. Chính vì tinh thần sát sao, gương mẫu, tận tụy trong công việc nên Làng trẻ em SOS quốc tế rất trân trọng và có tình cảm lớn dành cho SOS Việt Nam. Thứ trưởng ghi nhận đồng chí Đỗ Tiến Dũng đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Với những đóng góp, cống hiến trong thời gian qua, đồng chí Đỗ Tiến Dũng đã được Lãnh đạo Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng Nhì, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen và Kỷ niệm chương của Ngành cùng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH và của Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố. Với tư cách Chủ tịch Làng SOS, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà chúc mừng đồng chí Đỗ Tiến Dũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao cho và mong rằng đồng chí sẽ có thể tiếp tục truyền thụ kinh nghiệm cho anh em và tiếp tục dành sự quan tâm với Làng trẻ em SOS Việt Nam.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Làng trẻ em SOS Việt Nam cho đồng chí Lê Minh Giang

Đối với đồng chí Lê Minh Giang, Thứ trưởng cho biết trong quá trình công tác vừa qua, trong các công việc trước đây đồng chí đã công tác trong những lĩnh vựcliên quan đến các đối tượng yếu thế, cùng với kinh nghiệm làm việc với nhiều tổ chức quốc tế đây sẽ là kinh nghiệm quý báu khi tiếp cận những văn bản liên quan đến trẻ em và làm việc tại Làng trẻ em SOS Việt Nam sẽ thuận lợi hơn. Thứ trưởng tin tưởng đồng chí Lê Minh Giang có thể đáp ứng niềm tin của Lãnh đạo bộ, anh em ở Làng trẻ em SOS Việt Nam, từ các làng, các trường và mong muốn đồng chí sẽ sớm tiếp cận công việc mới.

Xem