Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Lễ trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Lưu Hồng Sơn

24/12/2018

Chiều ngày 24/12/2018, tại Trụ sở Bộ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Lưu Hồng Sơn – Phó Chánh Văn phòng Bộ. Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tham dự và chủ trì buổi Lễ. Tham dự buổi Lễ có Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp, đại diện Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Công đoàn Bộ, Đảng ủy Bộ, Ban Cán sự, Vụ Kế hoạch – Tài chính và cán bộ chủ chốt Văn phòng Bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Minh Chí – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 1321/QĐ-LĐTBXH về việc nghỉ hưu để được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Lưu Hồng Sơn kể từ ngày 01/1/2019.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc mừng đồng chí Lưu Hồng Sơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

Thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Lưu Hồng Sơn tại buổi Lễ 

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp ghi nhận và đánh giá cao quá trình 37 năm công tác của đồng chí Lưu Hồng Sơn, trong đó có 25 năm đồng chí làm việc tại Bộ. Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp chia sẻ, đồng chí Lưu Hồng Sơn là người làm việc và công tác qua nhiều đời Bộ trưởng, dù ở cương vị nào, đồng chí cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có nhiều đóng góp, cống hiến và có những dấu ấn tốt trong nhiều lĩnh vực của Bộ, Ngành, đặc biệt là công tác truyền thông. Với cương vị là Lãnh đạo Văn phòng Bộ, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng Bộ, đồng chí Lưu Hồng Sơn đã cùng tập thể Văn phòng Bộ đoàn kết, chia sẻ và cùng nhau hoàn thành tốt những nhiệm vụ của đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ giao. Bên cạnh đó, đồng chí Lưu Hồng Sơn luôn có nhiều mối quan hệ tốt, mạng lưới truyền thông tốt đối với các cơ quan truyền thông trong và ngoài Bộ, cùng với tinh thần làm việc tận tâm, trách nhiệm, đồng chí đã có nhiều đóng góp trong việc truyền tải các thông điệp truyền thông, các chủ trương, chính sách mới của Bộ, Ngành kịp thời và xử lý tốt rất nhiều lĩnh vực của Ngành trong công tác truyền thông, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp nhấn mạnh.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Lưu Hồng Sơn và các đại biểu tại buổi Lễ 

Xúc động trước những tình cảm của Lãnh đạo Bộ cũng như Lãnh đạo các đơn vị, đồng chí Lưu Hồng Sơn cám ơn tập thể Lãnh đạo Bộ và các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ cũng như tập thể Văn phòng Bộ đã luôn luôn quan tâm, tạo điều kiện để đồng chí Sơn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Lưu Hồng Sơn khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp năng lực và kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Bộ, Ngành nói chung và Văn phòng Bộ nói riêng trong thời gian tới.

 

Xem