Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Đồng chí Lê Kim Dung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác

21/11/2018

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhấn mạnh tại Lễ trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với bà Lê Kim Dung - Cục trưởng Cục Việc làm chiều ngày 21/11/2018 tại Trụ sở Bộ. Tham dự buổi Lễ có Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp, đại diện Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Hợp tác quốc tế, Văn phòng Bộ, Văn phòng Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy Bộ, Công đoàn Bộ cùng tập thể Lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt của Cục Việc làm.

Tại buổi Lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã trao Quyết định số 1136/QĐ-LĐTBXH cho bà Lê Kim Dung được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/12/2018. Trải qua quá trình hơn 30 năm công tác, qua nhiều cương vị khác nhau, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đánh giá cao sự cống hiến, tâm huyết và ghi nhận những đóng góp xuất sắc của đồng chí Lê Kim Dung trong suốt chặng đường vừa qua. Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chia sẻ, đồng chí Lê Kim Dung là người làm việc và công tác qua nhiều đời Bộ trưởng, chứng kiến nhiều thăng trầm của Ngành Lao động – Thương binh và Xã hội, dù ở cương vị nào, đồng chí Lê Kim Dung luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có nhiều đóng góp tích cực đối với Bộ, ngành. Đặc biệt, từ năm 2017 đến nay, theo sự phân công của Lãnh đạo Bộ, đồng chí được điều động, bổ nhiệm làm Cục trưởng Cục Việc làm. Ở lĩnh vực mới, đồng chí Lê Kim Dung đã nhanh chóng nắm bắt triển khai các đề án, dự án liên quan đến việc làm, thị trường lao động và cùng xây dựng tập thể Cục Việc làm đoàn kết, đổi mới và triển khai nhiệm vụ hiệu quả, sáng tạo. Bộ trưởng chúc mừng đồng chí Lê Kim Dung đã hoàn thành nhiệm vụ để được hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định. Bộ trưởng mong rằng, với bề dầy kinh nghiệm, đồng chí Lê Kim Dung sẽ tiếp tục quan tâm và tham gia đóng góp bằng những tâm huyết của mình cho sự phát triển của Bộ, ngành nói chung và Cục Việc làm nói riêng, đồng thời hy vọng tập thể Cục Việc làm sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ giao.

Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp và tập thể Vụ Hợp tác quốc tế tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Lê Kim Dung tại buổi Lễ 

Đồng chí Lê Kim Dung chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Cục Việc làm

Xúc động trước những tình cảm chân thành của cá nhân Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cũng như tập thể Lãnh đạo Bộ, bà Lê Kim Dung cám ơn Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, Lãnh đạo Bộ và các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ cũng như tập thể Cục Việc làm đã luôn luôn quan tâm, tạo điều kiện để bà hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bà Lê Kim Dung khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp năng lực và kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Bộ, ngành nói chung và Cục Việc làm nói riêng trong thời gian tới.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Lê Kim Dung và các đại biểu tại buổi Lễ 

 

Xem