Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Lãnh đạo Cục Quan hệ Lao động và Tiền lương và Vụ Kế hoạch Tài chính

20/09/2018

Chiều ngày 19/9, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ -TBXH) đã tổ chức gặp mặt, trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH cho đồng chí Tống Thị Minh, Cục trưởng Cục Quan hệ Lao động và Tiền lương và đồng chí Lê Thị Khánh, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính.

Tới dự buổi Lễ có Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp, đại diện Lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ, Văn phòng Bộ, Văn phòng Đảng ủy Bộ, Công đoàn Bộ, cùng các cán bộ công chức Cục Quan hệ Lao động và Tiền lương và Vụ Kế hoạch Tài chính.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao quyết định hưởng chế độ BHXH cho đồng chí Tống Thị Minh, Cục trưởng Cục QHLĐTL

Phát biểu tại Lễ trao Quyết định, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác của lãnh đạo hai đơn vị, luôn tận tụy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong thời gian gắn bó với Ngành, các đồng chí luôn điều hành công việc với tư duy đổi mới, tinh thần đoàn kết, sáng tạo.

Bộ trưởng trân trọng đề nghị 2 đồng chí với những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, tiếp tục có những đóng góp, xây dựng cho sự phát triển chung của Bộ, Ngành LĐ-TBXH. “Nghỉ hưu không có nghĩa là thôi đóng góp, mà đóng góp ở một cương vị mới, cách thức mới”, Bộ trưởng trân trọng.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao quyết định hưởng chế độ BHXH cho đồng chí Lê Thị Khánh, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính

Bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung và tập thể Lãnh đạo Bộ, cùng toàn thể đơn vị, hai đồng chí cảm ơn Bộ trưởng, các Thứ trưởng, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn Cục đã hợp tác, phối hợp và đồng hành cùng các đồng chí trong suốt thời gian công tác. Hai đồng chí khẳng định, sẽ tiếp tục quan tâm, tham gia và đóng góp tâm huyết của mình cho sự phát triển chung của Ngành LĐ-TBXH trong thời gian tới.

Xem