Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Vũ Anh Tuấn

01/06/2018

Chiều ngày 31/5/2018, tại Trụ sở Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà đã công bố và trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Vũ Anh Tuấn – Quyền Chủ tịch, Quyền Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Nhà xuất bản Lao động – Xã hội. Tham dự buổi Lễ có đại diện Lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng Bộ, Văn phòng Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy Bộ, Công đoàn Bộ cùng tập thể Lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt của công ty.

Tại buổi Lễ, thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà đã trao Quyết định số 177/QĐ-LĐTBXH cho ông Vũ Anh Tuấn được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/6/2018. Trải qua quá trình hơn 30 năm công tác trong ngành in ấn và xuất bản, Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà ghi nhận và đánh giá sự cống hiến và tâm huyết của cá nhân đồng chí Vũ Anh Tuấn đối với Bộ, ngành nói chung và Công ty TNHH Một thành viên Nhà xuất bản Lao động – Xã hội nói riêng. Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà chúc mừng đồng chí Vũ Anh Tuấn đã hoàn thành nhiệm vụ để được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định. Thứ trưởng mong rằng, với bề dày kinh nghiệm, đồng chí Vũ Anh Tuấn sẽ tiếp tục quan tâm và tham gia đóng góp bằng những tâm huyết của mình cho sự phát triển chung của Bộ, ngành nói chung và Nhà xuất bản Lao động – Xã hội nói riêng, đồng thời hy vọng tập thể Nhà Xuất bản sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ giao.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà ghi nhận quá trình công tác hơn 20 năm của ông Vũ Anh Tuấn tại Nhà xuất bản Lao động - Xã hội

Xúc động trước những tình cảm chân thành của cá nhân Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà cũng như tập thể Lãnh đạo Bộ, ông Vũ Anh Tuấn cám ơn Thứ trưởng, Lãnh đạo Bộ và các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ cũng như Nhà xuất bản Lao động – Xã hội đã luôn luôn quan tâm, tạo điều kiện để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ông Vũ Anh Tuấn khẳng định sẽ tiếp tục đóng góp năng lực và kinh nghiệm của mình cho sự phát triển chung của Bộ, ngành nói chung và lĩnh vực xuất bản nói riêng trong thời gian tới. 

Xem