Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm và tặng quà người NCC tại Bắc Kạn

29/03/2018

Chiều 28/3, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và đối tượng người có công trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Cùng đi với đoàn có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Kạn Hoàng Duy Chinh; Phó Chủ tỉnh UBND tỉnh Phạm Duy Hưng cùng lãnh đạo Sở LĐ-TBXH tỉnh Bắc Kạn.

Bộ trưởng đã đến thăm, động viên và tặng quà Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng Mông Thị Thi, xã Cẩm Giàng, huyện Bạch Thông; ông Nông Văn Ất thương binh 1/4, tổ Khuổi Thuổm, phường Huyền Tụng, thành phố Bắc Kạn; nhà văn lão thành cách mạng Nông Viết Toại...

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm và tặng quà ông Nông Văn Ất, thương binh 1/4.

Tại các nơi đến thăm, Bộ trưởng bày tỏ lòng biết ơn sâu nặng về những hy sinh, mất mát của thương, bệnh binh và các gia đình chính sách. Mong các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương, bệnh binh trên địa bàn toàn tỉnh tiếp tục sống vui, sống khỏe và trường thọ, phát huy phẩm chất Bộ đội cụ Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế.

Bộ trưởng mong muốn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Kạn tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt mọi khó khăn, nâng cao đời sống đồng bào, quan tâm chăm sóc người có công với cách mạng, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2018.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thăm hỏi, tặng quà thương binh cao tuổi Nông Viết Toại, xã Cốc Đàn, huyện Ngân Sơn.

* Nhân dịp này, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cùng đoàn công tác đã đến thăm và động viên thầy và trò Trường Cao đẳng Nghề Dân tộc nội trú Bắc Kan trong công tác giảng dạy và học tập

Xem