Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em

21/02/2018

Ngày 21/2, tại Bộ LĐ-TBXH thay mặt Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Đào Hồng Lan đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em đối với bà Nguyễn Thúy Hằng.

Dự buổi lễ trao quyết định có Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Lê Văn Hoạt; Chánh Văn phòng Bộ Nguyễn Bá Hoan, Lãnh đạo một số đơn vị cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí.

Tại buổi lễ, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Trần Ngọc Tuý đọc công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Ngọc Dung về việc bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em. Theo đó, bà Nguyễn Thúy Hằng - Trưởng phòng Hành chính – Trị sự - Kế toán giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em kể từ ngày 5/2/2018.

Chúc mừng bà Nguyễn Thúy Hằng được bổ nhiệm, Thứ trưởng Đào Hồng Lan nhấn mạnh: “Lễ trao Quyết định là sự đánh giá và ghi nhận quá trình nỗ lực phấn đấu vươn lên trong công việc cũng như những đóng góp của cá nhân bà Nguyễn Thúy Hằng trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của Tạp chí Gia đình và Trẻ em. Trên cương vị mới, làm lãnh đạo quản lý, tôi mong Tân Phó tổng biên tập phát huy được khả năng, kinh nghiệm của mình, đóng góp cùng với tập thể để Tạp chí phát triển góp phần vào sự nghiệp của Ngành. Đồng thời, mong Tổng biên tập cùng toàn thể CBCNV Tạp chí đoàn kết, nhất trí giúp Phó tổng biên tập Nguyễn Thúy Hằng hoàn thành nhiệm vụ trong vai trò mới”.

Thứ trưởng Đào Hồng Lan chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tại buổi Lễ 

Nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, Tân Phó tổng biên tập Nguyễn Thúy Hằng cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ và sự hợp tác của các đơn vị thuộc Bộ trong thời gian qua. “Tôi rất xúc động khi được lãnh đạo Bộ tin cậy giao cho trọng trách làm Phó Tổng biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em. Tôi xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu trong công tác, đoàn kết cùng lãnh đạo và tập thể cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí, quyết tâm giữ vững và phát huy những giá trị truyền thống  của Tạp chí Gia đình và Trẻ em trong những năm qua, tích cực lao động sáng tạo, góp phần phát triển với ngành LĐ-TBXH". 

Xem