Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm

31/08/2017

Chiều ngày 31/8/2017, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Trọng Đàm – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Tham dự buổi Lễ có Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp, Thứ trưởng Đào Hồng Lan cùng Nguyên Bộ trưởng: Nguyễn Thị Hằng, Phạm Thị Hải Chuyền, Nguyên Thứ trưởng Huỳnh Văn Tí và đại diện Lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung ghi nhận và đánh giá cao quá trình 43 năm công tác của Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm, dù trên cương vị nào Thứ trưởng cũng đều tận tụy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong thời gian gắn bó với Ngành, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm luôn điều hành công việc với tư duy đổi mới, tinh thần đoàn kết, sáng tạo. 

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm cùng Lãnh đạo Bộ và Lãnh đạo Bộ qua các thời kỳ

Tại buổi Lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trân trọng đề nghị Thứ trưởng với những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, tiếp tục có những đóng góp, xây dựng cho sự phát triển chung của Bộ, Ngành LĐ-TBXH.

Lãnh đạo Bộ và Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm tại buổi Lễ 

Bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung và các Lãnh đạo đương nhiệm, Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm gửi lời cảm ơn Bộ trưởng, các Thứ trưởng đương nhiệm, các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn Ngành đã hợp tác, phối hợp và đồng hành cùng cá nhân Thứ trưởng và Lãnh đạo Bộ thời gian qua. Thứ trưởng Nguyễn Trọng Đàm khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, tham gia và đóng góp tâm huyết của mình cho sự phát triển chung của Bộ, Ngành LĐ-TBXH trong thời gian tới.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp đã trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Bá Hiệt – Giám đốc Trung tâm Kiểm định kỹ thuật an toàn khu vực II.

 

Xem