Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Thứ trưởng Đào Hồng Lan trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho Phó Chánh Thanh tra Bộ Phan Đăng Thọ

30/08/2017

Chiều ngày 30/8/2017, tại Trụ sở Bộ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ trao Quyết định hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho đồng chí Phan Đăng Thọ - Phó Chánh Thanh tra Bộ. Tham dự buổi Lễ có Thứ trưởng Đào Hồng Lan cùng đại diện Lãnh đạo Vụ Tổ chức Cán bộ, Văn phòng Bộ, Đảng ủy Bộ, Công đoàn Bộ, Văn phòng Ban Cán sự và cán bộ chủ chốt của Thanh tra Bộ.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Đào Hồng Lan ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác gần 38 năm của đồng chí Phan Đăng Thọ tại Bộ, trong đó có đến nửa thời gian công tác là Lãnh đạo cấp cao của Thanh tra Bộ. Trong lĩnh vực thanh tra Ngành LĐ-TBXH, đồng chí Phan Đăng Thọ đã cống hiến trọn thời gian công tác vì sự phát triển của Thanh tra Bộ nói riêng và Bộ, Ngành LĐ-TBXH nói chung.

Thứ trưởng Đào Hồng Lan chụp ảnh cùng đồng chí Phan Đăng Thọ và các đại biểu tham dự buổi Lễ

Xúc động tại buổi Lễ, đồng chí Phan Đăng Thọ cám ơn những lời động viên, chia sẻ của Thứ trưởng Đào Hồng Lan đồng thời gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Thanh tra Bộ và các đồng nghiệp tại các đơn vị thuộc Bộ đã phối hợp, đồng hành cùng cá nhân đồng chí và Thanh tra Bộ thời gian qua. 

Thứ trưởng Đào Hồng Lan chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Thanh tra Bộ 

Đồng chí Phan Đăng Thọ khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm và tham gia đóng góp bằng khả năng, tâm huyết của mình cho sự phát triển chung của Bộ, Ngành LĐ-TBXH nói chung và Thanh tra Bộ nói riêng, đồng thời hy vọng tập thể Thanh tra Bộ sẽ tiếp tục phấn đấu nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ giao. 

Xem