Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Thứ trưởng Huỳnh Văn Tí tiếp Bộ trưởng Bộ Các vấn đề chiến tranh giải phóng Băng-la-đét

27/05/2016

Sáng ngày 27/5, tại Trụ sở Bộ, Thứ trưởng Huỳnh Văn Tí đã có buổi tiếp thân mật ông A.K.M Mozammel Huq, Bộ trưởng các vấn đề chiến tranh giải phóng Băng –la-dét và Ông Shahab Ullah, Đại sứ Băng- la – dét tại Việt Nam. Cùng tiếp còn có đại diện Lãnh đạo Cục người có công, Vụ Hợp tác quốc tế.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Huỳnh Văn Tí đánh giá cao mối quan hệ hợp tác, hữu nghị trong các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm, đặc biệt là hợp tác tốt đẹp giữa Bộ LĐ-TBXH và Bộ các vấn đề chiến tranh giải phóng Băng- la-đét thời gian qua. Qua đây, Thứ trưởng hy vọng sau chuyến làm việc này hai bên sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc phục những hậu quả do chiến tranh để lại và trao đổi kinh nhiệm trong việc làm chính sách phục vụ các đối tượng người có công và nhóm đối tượng yếu thế của hai nước. Đồng thời kế thừa những thành quả đã đạt được và tiếp tục phát huy hiệu quả nhằm góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai nước.

Thứ trưởng Huỳnh Văn Tí phát biểu tại buổi tiếp

Bộ trưởng Mozammel Huq phát biểu tại buổi gặp mặt
Đáp từ lại, ông Mozammel Huq cảm ơn sự tiếp đón ân cần của Thứ trưởng, đồng thời đánh giá cao mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa 2 quốc gia trong thời gian gần đây và bày tỏ mong muốn nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của Việt Nam trong xây dựng kế hoạch triển khai vấn đề liên quan đến đối tượng người có công, phổ biến kinh nghiệm của Việt Nam về cơ chế, chính sách, cấu trúc và hệ thống dịch vụ chăm sóc đối tượng người có công và đối tượng yếu thế khác.

Hai bên trao tặng quà lưu niệm
Kết thúc buổi tiếp, hai bên cùng mong muốn tiếp tục nghiên cứu và tham khảo trong quá trình xây dựng và hoàn thiện luật pháp, chính sách và các chương trình hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.
Xem