Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp dự Hội nghị điển hình tiên tiến ngành LĐTBXH tỉnh Hưng Yên

01/06/2015

Vừa qua, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến ngành LĐTBXH tỉnh Hưng Yên lần thứ V giai đoạn 2010 - 2015. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Doãn Mậu Diệp; ông Đặng Ngọc Quỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên; đại diện Lãnh đạo các ban, ngành của tỉnh, các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Sở LĐTBXH tỉnh Hưng Yên qua các thời kỳ, các tập thể cá nhân là điển hình tiên tiến xuất sắc giai đoạn 2010 - 2015 và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong ngành LĐTBXH.

Tại Hội nghị, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp đã thay mặt Lãnh đạo Bộ tặng lẵng hoa chúc mừng Hội nghị. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Thứ trưởng đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho các ông: Lê Hữu Thuận, Giám đốc Sở; ông Lê Quang Trọng, Phó Giám đốc Sở cùng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Sở; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐTBXH cho 09 tập thể 22 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015.
Cũng tại Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên Đặng Ngọc Quỳnh đã tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2014 của UBND tỉnh Hưng Yên cho Trường Phục hồi chức năng dạy nghề cho người khuyết tật Tiên Lữ, Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên  cho 04 tập thể và 04 cá nhân. Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Hưng Yên Lê Hữu Thuận đã trao tặng Giấy khen cho 09 tập thể và 15 cá nhân.
Xem