Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp thăm và chúc mừng các đơn vị, cơ sở Y tế của Bộ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

26/02/2016

Nhân kỷ niệm 61 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), chiều ngày 25/2/2016, tại thành phố Hồ Chí Minh, thay mặt Lãnh đạo Bộ LĐ-TBXH, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp đã đến thăm và chúc mừng tập thể các y, bác sỹ, điều dưỡng viên hiện đang công tác tại Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng thành phố Hồ Chí Minh và các cơ sở y tế của Bộ trên địa bàn thành phố. Cùng đi với Thứ trưởng có đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Kế hoạch - Tài chính, Cục Quản lý lao động ngoài nước và đại diện Văn phòng Bộ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đến thăm và chúc mừng tập thể các y, bác sỹ và điều dưỡng viên hiện đang công tác tại các cơ sở y tế trực thuộc Bộ hiện đang đóng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các y, bác sỹ, điều dưỡng viên và toàn thể cán bộ đang công tác tại các đơn vị. Đánh giá cao những thành tích đã đạt được của các đơn vị những năm qua trong công tác khám chữa bệnh, chỉnh hình và phục hồi chức năng cho các đối tượng chính sách và trẻ em khuyết tật, Thứ trưởng nhấn mạnh và lưu ý các đơn vị về việc không ngừng nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh, tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại và đào tạo đội ngũ cán bộ giỏi về chuyên môn để đáp ứng các yêu cầu trong tình hình mới, nhất là trong bối cảnh số lượng các đối tượng bị thương tích do tác hại của bom mìn trong chiến tranh còn sót lại rất nhiều ở nước ta. Cần coi trọng hơn nữa công tác nuôi dưỡng và phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật, dị dạng bẩm sinh để một phần nào đó chia sẻ gánh nặng cho gia đình các em và xã hội.
Bên cạnh đó, Thứ trưởng cũng yêu cầu các đơn vị cần nêu cao hơn nữa tinh thần đoàn kết nội bộ, có kế hoạch và chiến lược đào tạo nhân lực tốt để đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được Bộ giao.
Một số hình ảnh Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp thăm và chúc mừng các đơn vị:

Thứ trưởng tặng lẵng hoa chúc mừng Bệnh viện chỉnh hình và phục hồi chức năng Thành phố Hồ Chí Minh


Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ nhân viên của Trung tâm Bảo trợ xã hội trẻ em thiệt thòi


Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ nhân viên của Trung tâm Phục hồi chức năng và trợ giúp trẻ tàn tật
Xem