Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ LĐ-TBXH nhận Bằng khen vì thành tích xuất sắc trong tham gia hợp tác liên ngành về ASEAN

12/01/2016

Ngày 31/12/2015, đúng vào ngày Cộng đồng ASEAN chính thức được hình thành, tại trụ sở Bộ Ngoại giao đã diễn ra buổi Lễ trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong tham gia hợp tác liên ngành về ASEAN thời gian qua.

Cụ thể, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh quyết định tặng Bằng khen cho các tập thể: Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Vụ Chính sách Thương mại Đa biên, Bộ Công thương; và Phòng Quốc tế, Ban Thời sự, Đài Truyền hình Việt Nam vì đã có những đóng góp quan trọng và có sự  phối hợp chặt chẽ với Bộ Ngoại giao trong quá trình Việt Nam tham gia hợp tác ASEAN.
Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Thứ trưởng Lê Hoài Trung nhấn mạnh, việc Cộng đồng ASEAN hình thành là thời khắc quan trọng đối với tất cả các nước thành viên ASEAN, trong đó có Việt Nam.

Bà Lê Kim Dung - Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bộ LĐ-TBXH nhận Bằng khen của Bộ Ngoại giao
Theo Thứ trưởng Lê Hoài Trung, quá trình thúc đẩy các hoạt động hợp tác ASEAN của Việt Nam đã chứng kiến sự tham gia và đóng góp ngày càng rộng rãi và hiệu quả của các cấp, các ngành, các địa phương, đoàn thể, doanh nghiệp và người dân, trong đó có các đơn vị được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Ngoại giao ngày hôm nay. Sự đóng góp đó đã và đang giúp Việt Nam tiếp tục đồng hành, tham gia tích cực, chủ động và có trách nhiệm vào hợp tác ASEAN, góp phần xây dựng thành công Cộng đồng ASEAN. Thứ trưởng Lê Hoài Trung mong muốn, trong thời gian tới, các ngành, các địa phương, đoàn thể, doanh nghiệp và người dân tiếp tục đóng góp để Việt Nam tham gia tích cực, chủ động và có trách nhiệm vào Cộng đồng ASEAN.
 
Xem