Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Giải Cờ tướng Xuân Quý Mão – 2023 cho công đoàn viên thuộc Bộ LĐTBXH

03/02/2023

Để chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, mừng xuân Quý Mão - 2023, được sự đồng ý của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) và Đảng ủy Bộ LĐTBXH, từ ngày 30/1 - 03/2, Công đoàn Bộ đã phối hợp cùng Công đoàn Thanh tra Bộ tổ chức Giải Cờ tướng Xuân Quý Mão - 2023 cho các công đoàn viên thuộc Bộ tại khu vực Hà Nội. Giải Cờ tướng Xuân Quý Mão - 2023 đã thu hút gần 30 kỳ thủ từ 14 đơn vị thuộc Bộ tham gia.

01.30.01.23.jpgToàn cảnh Lễ khai mạc Giải Cờ tướng xuân Quý Mão - 2023.

Giải Cờ tướng xuân là hoạt động thường niên được Công đoàn Bộ LĐTBXH tổ chức sau mỗi dịp tết cổ truyền nhằm tạo sân chơi lành mạnh, văn minh, tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ và gắn kết nhưng vẫn giữ được nét đẹp từ các môn thể thao trí tuệ truyền thống cho các công đoàn viên.

Phát biểu khai mạc, bà Hoàng Thị Thu Huyền, Chủ tịch Công đoàn Bộ LĐTBXH chia sẻ: “Qua từng năm, Giải Cờ tướng xuân đều tăng thêm số lượng kỳ thủ hay các đơn vị thuộc Bộ đăng ký tham gia. Đặc biệt, mỗi năm, Giải Cờ tướng xuân cũng xuất hiện thêm nhiều gương mặt mới, có độ tuổi phong phú cùng nhà vô địch khác nhau, thể hiện tính hấp dẫn cũng như tính công bằng của giải đấu”.
02.03.02.23.JPGCác đại biểu và kỳ thủ chụp ảnh lưu niệm.
Đồng thời, bà Hoàng Thị Thu Huyền cũng đề nghị Ban tổ chức và các trọng tài của Giải Cờ tướng Xuân Quý Mão - 2023 cần điều hành công bằng, bình đẳng, chuyên nghiệp và tạo mọi điều kiện cho các kỳ thủ tham gia thi đấu tốt nhất.
Trải qua 05 ngày thi đấu nghiêm túc và công bằng, Giải Cờ tướng Xuân Quý Mão - 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo bầu không khí vui tươi, sôi nổi nhân dịp đầu xuân năm mới và khép lại với kết quả chung cuộc:
- Giải nhất: kỳ thủ Nguyễn Bá Phi Hùng (CĐ Cục Quản lý lao động ngoài nước).
- Giải nhì: kỳ thủ Lê Hồng Lượng (CĐ Thanh tra).
- Giải ba: kỳ thủ Thạch Khánh Tân (CĐ Thanh tra) và kỳ thủ Phùng Việt Tuấn (CĐ Vụ Kế hoạch - Tài chính).
03.30.01.23.jpgGiải Cờ tướng Xuân Quý Mão - 2023 thu hút gần 30 kỳ thủ từ 14 đơn vị thuộc Bộ tham gia.
Xem