Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao Quyết định bổ nhiệm 02 Lãnh đạo cấp Vụ

31/10/2022

Ngày 31/10, tại Trụ sở Bộ, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp Vụ đối với Vụ Bình đẳng giới và Vụ Kế hoạch - Tài chính. Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chủ trì và trao Quyết định. Cùng tham dự có Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ: Văn phòng Ban cán sự Đảng; Văn phòng Bộ; Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ Kế hoạch - Tài chính; Vụ Bình đẳng giới …

01.31.10.22.jpgToàn cảnh Lễ trao Quyết định bổ nhiệm

Tại buổi Lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã trao các Quyết định bổ nhiệm:

Bổ nhiệm đồng chí Lê Khánh Lương, Quyền Vụ trưởng Vụ Bình đẳng giới giữ chức Vụ trưởng Vụ Bình đẳng giới, kể từ ngày 01/11/2022 với thời hạn bổ nhiệm 5 năm.
Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hoàng Vĩnh Thanh, Phó Trưởng phòng Kế hoạch - Thống kê (Vụ Kế hoạch - Tài chính) giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính, kể từ ngày 01/11/2022 với thời hạn bổ nhiệm 5 năm.
Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm nhận nhiệm vụ mới. Bộ trưởng mong muốn các đồng chí tiếp tục khiêm tốn học hỏi với tinh thần cầu thị và đam mê. “Các đồng chí cần phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trên cương vị mới, hai đồng chí lãnh đạo cần tạo sức bật mạnh mẽ hơn nữa trong công tác, nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị”, Bộ trưởng nhấn mạnh.
02.31.10.22.jpgLãnh đạo Bộ trao Quyết định bổ nhiệm 02 đồng chí lãnh đạo cấp Vụ
Riêng về Tân Vụ trưởng Vụ Bình đẳng giới, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhận xét, qua thời gian thử thách, đồng chí Lê Khánh Lương đã chính thức được Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ tin tưởng bổ nhiệm giữ chức Vụ trưởng Vụ Bình đẳng giới. Đồng chí Lê Khánh Lương đã vượt qua nhiều trở ngại, có điều kiện “cọ xát”, giúp Vụ Bình đẳng giới tiếp tục giữ được truyền thống đoàn kết, các công tác của Vụ được duy trì tốt, ổn định, đảm bảo đúng tiến độ, xứng đáng được Lãnh đạo Bộ đặt niềm tin và giao nhiệm vụ.
Bộ trưởng nhấn mạnh, Tân Vụ trưởng Vụ Bình đẳng giới, trên cương vị mới, cần triển khai nhiệm vụ mạnh mẽ, quyết liệt hơn, khẳng định rõ vai trò của cá nhân và của Vụ Bình đẳng giới trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong và ngoài Bộ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ sắp tới.
Đối với Tân Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chia sẻ, đồng chí Nguyễn Hoàng Vĩnh Thanh đã trưởng thành đúng ngành, đúng nghề, đúng chuyên môn cũng như có đức tính cần mẫn, biết giữ nguyên tắc, chăm chỉ và được đồng nghiệp tín nhiệm. Qua theo dõi, đồng chí Thanh đã có đóng góp lớn khi là Phó Trưởng phòng, đặc biệt trong lĩnh vực tổng hợp, được lãnh đạo Bộ và Vụ tin tưởng.
Bộ trưởng mong muốn Tân Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính tiếp tục rèn luyện, cầu thị, khiêm tốn và phấn đấu hơn nữa. Vụ Kế hoạch – Tài chính cần tiếp tục gắn bó, đoàn kết và giúp đỡ Tân Phó Vụ trưởng, phát huy tốt hơn vai trò tham mưu trong công tác kế hoạch – tài chính, ngân sách, …
Tại buổi Lễ, thay mặt các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới, Tân Vụ trưởng Vụ Bình đẳng giới Lê Khánh Lương gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, giúp đỡ, tin tưởng của Ban cán sự Đảng, các đồng chí Lãnh đạo Bộ, cũng như các đơn vị thuộc Bộ. Đồng thời mong muốn Lãnh đạo Bộ và các đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào kết quả chung của Bộ, ngành.
Các đồng chí nhận nhiệm vụ mới cùng khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu, nâng cao năng lực công tác, phối hợp tốt với các đơn vị liên quan để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tình cảm của Lãnh đạo Bộ, các đồng chí, đồng nghiệp.
Xem