Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Quốc gia về giảm nghèo

23/09/2020

Chiều ngày 22/9, tại trụ sở Bộ LĐ-TBXH đã diễn ra Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Lê Bình giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Quốc gia về giảm nghèo. Thứ trưởng Lê Văn Thanh chủ trì buổi Lễ và trao Quyết định bổ nhiệm. Tham dự còn có đồng chí Chu Đức Nhuận, Vụ trưởng Vụ Khoa giáo - Văn xã, Văn phòng Chính phủ; lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn Bộ, Vụ Tổ chức cán bộ, Văn phòng Bộ, Cục Quan hệ lao động và tiền lương cùng cán bộ, nhân viên của Vụ Khoa giáo – Văn xã, Văn phòng Chính phủ và Văn phòng quốc gia về giảm nghèo.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Túy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 1126/QĐ-LĐTBXH ngày 18/9/2020 của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH về việc tiếp nhận, bổ nhiệm ông Nguyễn Lê Bình, Chuyên viên chính Vụ Khoa giáo – Văn xã, Văn phòng Chính phủ giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Quốc gia về giảm nghèo.
IMG-6089.jpg
Thứ trưởng Lê Văn Thanh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Quốc gia về giảm nghèo cho đồng chí Nguyễn Lê Bình
Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Lê Văn Thanh vui mừng được đón đồng chí Nguyễn Lê Bình quay trở lại với Bộ để triển khai những chính sách giảm nghèo. Thứ trưởng cho biết, về lĩnh vực giảm nghèo của Bộ, giai đoạn hiện nay có nhiều nội dung cần triển khai như: tổng kết công tác thực hiện các Nghị quyết của Chính phủ, tổng kết chương trình giảm nghèo bền vững 2016 – 2020, xây dựng chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2021 – 2025, xây dựng chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021 – 2025, và rất nhiều chính sách về giảm nghèo trong giai đoạn mới….
Thứ trưởng tin tưởng đồng chí Nguyễn Lê Bình có thể phát huy được những kinh nghiệm rèn luyện được khi làm việc ở Văn phòng Chính phủ và triển khai công tác tại Bộ LĐ-TBXH, chỉ đạo các địa phương để xây dựng chương trình, triển khai chương trình giảm nghèo và an sinh xã hội bền vững trong thời gian tới. Thứ trưởng mong muốn đồng chí Nguyễn Lê Bình sẽ phát huy tất cả khả năng của mình giúp cho công tác giảm nghèo sẽ có nhiều kết quả tốt hơn nữa…
IMG-6137.jpg
Quang cảnh Lễ trao Quyết định bổ nhiệm
Tại buổi Lễ, đồng chí Chu Đức Nhuận, Vụ trưởng Vụ Khoa giáo – Văn xã, Văn phòng Chính phủ ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Lê Bình trong 10 năm công tác và gắn bó với Văn phòng Chính phủ. Đồng chí hy vọng với khả năng tiếp cận công việc nhanh, với trách nhiệm với công việc, đồng chí Nguyễn Lê Bình sẽ hoàn thành tốt trọng trách được giao. Đồng chí tin tưởng với thời gian công tác tại Bộ LĐ-TBXH và Văn phòng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Lê Bình trở lại Bộ LĐ-TBXH sẽ có nhiều đóng góp cho công tác giảm nghèo của Văn phòng Quốc gia về giảm nghèo trong thời gian tới đây.
Nhận Quyết định bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Lê Bình cảm ơn Lãnh đạo Bộ đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Đồng chí cho rằng, đây là một vinh dự to lớn và đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao, đòi hỏi cá nhân đồng chí phải cố gắng hơn, tận tâm, hết sức đóng góp cho sự phát triển chung của đơn vị. Trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Lê Bình hứa sẽ phát huy vai trò của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí bày tỏ sự cảm ơn đối với đồng chí Chu Đức Nhuận và tập thể anh em đồng nghiệp tại Vụ Khoa giáo – Văn xã đã giúp đỡ và ủng hộ đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao trong 10 năm qua. Nhân sự kiện này, đồng chí hy vọng Vụ Khoa giáo – Văn xã và các đơn vị liên quan sẽ tiếp tục ủng hộ và giúp đỡ trong công tác thực hiện nhiệm vụ mới được giao trong thời gian tới.
 
 
 
 

 

Xem