Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ đối với Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ

01/07/2020

Chiều 30/6/2020, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ đối với Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ. Tham dự Lễ Công bố, có GS.TS Lê Quân - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; ông Lê Văn Hoạt – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ; bà Hoàng Thị Thu Huyền – Chủ tịch Công Đoàn Bộ; bà Trần Thị Thu Hằng- Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và các lãnh đạo chủ chốt của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ.

Tại Lễ công bố, đồng chí Trần Thị Thu Hằng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 384/QĐ-LĐTBXH ngày 01/4/2020 của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Đức Thọ kể từ ngày 01/7/2020 và Thông báo số 2387/TB-LĐTBXH ngày 30/6/2020 về việc giao quản lý điều hành trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ. Theo đó, để đảm bảo công tác chỉ đạo, điều hành đơn vị được liên tục, Bộ trưởng giao đồng chí Đặng An Bình, Phó Hiệu trưởng, quản lý, điều hành và là Chủ tài khoản Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ, kể từ ngày 01/7/2020 đến khi có Quyết định bổ nhiệm mới.

IMG-4334.jpg

GS.TS Lê Quân – Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã trao Quyết định số 384/QĐ-LĐTBXH ngày 01/4/2020 về việc về việc nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Nguyễn Đức Thọ
Phát biểu tại Lễ công bố, Thứ trưởng Lê Quân nhấn mạnh, trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ luôn giành được sự cổ vũ, động viên và ủng hộ sâu sắc, đầy trách nhiệm của các thế hệ Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cũng như sự lãnh đạo các Vụ, viện, các đơn vị trực thuộc Bộ. Lãnh đạo Bộ ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Nhà trường đã vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tựu ở các lĩnh vực hoạt động trong những năm vừa qua.
IMG-4375.jpg
Thứ trưởng Lê Quân phát biểu tại buổi Lễ
Thứ trưởng hy vọng Ban Giám hiệu nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích tốt đẹp để xây dựng khối đoàn kết, phát huy dân chủ và trí tuệ của tập thể cán bộ lãnh đạo, giảng viên để lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ phát triển toàn diện và bền vững, góp phần quan trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đổi mới và hội nhập quốc tế của đất nước.
IMG-4315.jpg
Đồng chí Trần Thị Thu Hằng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ công bố Quyết định về công tác cán bộ đối với Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ
Xúc động chia sẻ tại buổi Lễ, sau hơn 20 năm gắn bó với Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Kỹ thuật từ những ngày đầu thành lập và phát triển, đồng chí Nguyễn Đức Thọ cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ, Đảng ủy, Công đoàn Bộ, cùng những nỗ lực của tập thể cán bộ và giáo viên của toàn trường. Đồng chí hy vọng, Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên của trường sẽ cùng chia sẻ, đồng hành, đoàn kết để phát huy những thế mạnh của nhà trường nhằm giúp cho trường phát triển ngày một vững mạnh trong tương lai.
IMG-4367.JPG
Đồng chí Nguyễn Đức Thọ phát biểu tại buổi Lễ
Được giao quản lý điều hành trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghệ, đồng chí Đặng An Bình, Phó Hiệu trưởng luôn tâm niệm rằng đây là một trọng trách thể hiện sự tin tưởng của Bộ trưởng và Lãnh đạo Bộ. Đồng chí hứa sẽ đem hết năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cùng với tập thể lãnh đạo tiếp tục phát huy những thành quả và kế thừa những kinh nghiệm của các đồng chí Lãnh đạo tiền nhiệm, duy trì sự ổn định để phát triển Nhà trường trên cơ sở đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần hợp tác, làm việc sáng tạo của mỗi cán bộ, giảng viên…
IMG-4372.jpg
Đồng chí Đặng An Bình, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
 
IMG-4390.jpg
Các đại biểu chụp ảnh tại buổi Lễ
f539cc93ba15474b1e04.jpg
Đồng chí Lê Văn Hoạt - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ tặng hoa đồng chí Nguyễn Đức Thọ
IMG-4337.JPG
Đồng chí Hoàng Thị Thu Huyền - Chủ tịch Công đoàn Bộ trao tặng quà cho đồng chí Nguyễn Đức Thọ
Xem