Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng"

30/10/2019

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống của Ban Đối ngoại Trung ương (01/11/1949 - 01/11/2019), sáng ngày 30/10/2019, tại Hà Nội, Ban Đối ngoại Trung ương đã tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng” cho 186 lãnh đạo và cán bộ của 47 Bộ, Ban, ngành, cơ quan, Tổ chức Trung ương. Tham dự buổi lễ có: Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng; Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn; Uỷ viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân; cùng lãnh đạo, cán bộ của các ban, bộ, ngành, đoàn thể, cơ quan, tổ chức ở Trung ương của 47 cơ quan.

A72V6910.jpg

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Vinh dự được nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng" lần này có Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung và Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Nguyễn Mạnh Cường. Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng ban Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân bày tỏ vinh dự khi được trao Kỷ niệm chương cho các lãnh đạo, đại diện các bộ, ngành, cơ quan vì đã có những đóng góp tích cực, hiệu quả vào công tác đối ngoại Đảng.

A72V6989_1.jpg

Theo Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân, suốt 70 năm qua, Ban Đối ngoại Trung ương đã có những cống hiến và trưởng thành là nhờ sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp của các bộ, ngành mà trực tiếp là các lãnh đạo, cán bộ của các bộ, ngành đó. Trao Kỷ niệm chương là tấm lòng, sự ghi nhận, đánh giá cao của Ban Đối ngoại Trung ương với các cơ quan và các lãnh đạo, cán bộ. Ông Hoàng Bình Quân hy vọng, các bộ, ban, ngành sẽ tiếp tục phối hợp, tăng cường hợp tác hơn nữa trong thời gian tới, cùng Ban Đối ngoại Trung ương đóng góp vào công việc chung của Đảng, Nhà nước ngày càng hiệu quả.
A72V6994.jpg
Bộ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung vinh dự nhận Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp đối ngoại Đảng
Xem