Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Phát động chiến dịch “Lọ đựng tình thương” lần thứ 4

16/09/2019

Với thông điệp “Gia đình là món quà kỳ diệu nhất”, chiến dịch “Lọ đựng tình thương” (Jar of love) – lần 4 tiếp tục kêu gọi người đỡ đầu lâu dài cho 3.000 trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh khó khăn tại 17 Làng trẻ em SOS trên khắp Việt Nam. Chương trình bắt đầu từ ngày 13/9 đến ngày 31/12/2019.

Chương trình "Lọ đựng tình thương" ra đời chính từ ý tưởng kêu gọi và đón nhận những đóng góp nhỏ từ nhiều người hơn. Với mức hỗ trợ chỉ 300 ngàn đồng/tháng dành cho mỗi gia đình tại Làng trẻ em SOS, rất dễ dàng để những người có hảo tâm thực hiện việc đóng góp và tạo nên sự bảo trợ ổn định, lâu dài cho các bé.

"Lọ đựng tình thương" lần 4 năm 2019 đón nhận sự đồng hành của đại sứ thiện chí là gia đình của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và Á hậu quý bà Thu Hương cùng hai con trai là bé Tom và Ben. Với uy tín của mình, Gia đình Đại sứ thiện chí mong muốn góp phần kêu gọi và thúc đẩy sự quan tâm, trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, nhà đỡ đầu trong và ngoài nước.
Được biết, tổ chức "Làng trẻ em SOS" đã hoạt động tại Việt Nam được 32 năm. Trong 32 năm qua, hơn 2.800 công dân đã lớn lên từ các Làng trẻ em SOS, trở thành những thanh niên tự lập, tự tin hòa nhập vào cộng đồng. Hiện tại, Làng trẻ em SOS Việt Nam đang nuôi dưỡng hơn 3.000 trẻ tại 17 Làng trẻ em SOS trên khắp cả nước.
Bên cạnh đó, 1.955 trẻ mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong 1.858 gia đình đang được hỗ trợ trong chương trình Tăng cường gia đình để ngăn chặn tình trạng bị bỏ rơi và thất học.
Các dự án hỗ trợ khác của Làng trẻ em SOS là 1 trường trung cấp nghề Hermann Gmeiner, 12 trường phổ thông Hermann Gmeiner, 16 trường mẫu giáo, 3 xưởng thực hành kỹ năng nghề, 12 lưu xá thanh niên và chương trình học bổng SOS.

Bằng cách đăng ký trực tuyến qua website của chương trình www.sosvietnam.org/lo-dung-tinh-thuong hoặc đăng ký trực tuyến qua số điện thoại hotline 0989 73 77 33 hoặc (028) 38 227 227, người đỡ đầu sẽ nhận thông tin về các thành viên gia đình mà mình giúp đỡ, góp phần thực hiện sứ mệnh "Không để trẻ em phải lớn lên một mình".

 

 

Xem