Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Khai mạc Giải Cờ tướng Thanh tra Bộ mở rộng lần thứ 9 năm 2014

17/02/2014

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Ngọ, chiều ngày 17/2/2014, tại trụ sở Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Cờ tướng Thanh tra Bộ mở rộng lần thứ 9. Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Lập, Chủ tịch Công đoàn Bộ; đồng chí Nguyễn Văn Tiến, Chánh Thanh tra Bộ; đồng chí Nguyễn Thành Phong, Tổng biên tập Báo Lao động & Xã hội cùng đại diện các đơn vị tham gia giải.

Đây là chương trình giải trí truyền thống do Thanh tra Bộ đăng cai nhằm tăng cường sự đoàn kết và giao lưu giữa công đoàn các đơn vị thuộc Bộ.

Giải cờ tướng năm nay diễn ra vào 15 giờ 00 phút các ngày từ ngày 17/02/2014 ( dự kiến kết thúc giải vào ngày 27/02/2014) với sự tham gia của các kỳ thủ đến từ 15 công đoàn các đơn vị. Các kỳ thủ được chia làm 8 bảng thi đấu vòng tròn lấy người nhất mỗi bảng vào vòng trong thi đấu loại trực tiếp. Mỗi trận đấu tối đa 03 ván. Xếp thứ hạng theo tổng số điểm của các đấu thủ. Nếu tổng số điểm bằng nhau thì căn cứ vào trận đấu đối kháng giữa các đối thủ bằng điểm, ai thắng xếp trên. Nếu vẫn bằng nhau thì lấy số ván thắng, ai được nhiều hơn thì xếp trên. Nếu vẫn bằng nhau thì bốc thăm xếp hạng.Đồng chí Nguyễn Xuân Lập, Chủ tịch Công đoàn Bộ thi đấu giao hữu bên lề Lễ khai mạc

Kỳ thủ đoạt giải nhất, nhì, ba sẽ được tặng cờ và giải thưởng tương ứng là 1 triệu đồng; 700 nghìn và 500 nghìn đồng.

 

Xem