Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Trường ĐH Lao động – Xã hội (CSII) ký kết hợp tác với Tập đoàn C.T Group

10/02/2012

Ngày 9/2, tại TPHCM, Trường ĐH Lao động – Xã hội (CSII) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn C.T Group về chương trình giáo dục đại học, bao gồm chương trình học bổng sinh viên, hỗ trợ sinh viên nghiên cứu khoa học, hoạt động học thuật, thực tập, tham quan nhà máy và hội chợ việc làm, tuyển dụng.


Liên kết hợp tác giữa Trường ĐH Lao động – Xã hội (CSII) với Tập đoàn C.T Group nhằm giúp nhà trường tiếp cận nhu cầu của thị trường lao động trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội và tạo ra môi trường cho sinh viên có thêm cơ hội phát triển nghề nghiệp, tài trợ nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học, trao đổi học thuật, văn hóa – xã hội. Đồng thời, doanh nghiệp cũng thể hiện trách nhiệm và vai trò đóng góp trong việc đào tạo nguồn nhân lực mà đơn vị trực tiếp sử dụng.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Bùi Anh Thủy, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Lao động - Xã hội kiêm giám đốc Cơ sở II nhấn mạnh: “Trong nhiều năm qua, Trường ĐH Lao động - Xã hội đã có mối quan hệ hợp tác ngày càng sâu rộng với các công ty, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực. Tập đoàn C.T Group là một trong những đối tác truyền thống của nhà trường. Tập đoàn hợp tác với nhà trường trong khuôn khổ hoạt động tiếp nhận sinh viên trong các kỳ thực tập và có sự phản hồi, đánh giá của doanh nghiệp về chương trình đào tạo để nhà trường kịp thời điều chỉnh. Đây còn là cơ hội cho các sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm việc làm tại doanh nghiệp”.

Ông Nguyễn Phi Tân, Trưởng ban Nhân lực cộng đồng, Tập đoàn C.T Group cho rằng: “Nhà trường gắn liền với doanh nghiệp. Nhà trường có vai trò đào tạo nguồn nhân lực để cung cấp cho doanh nghiệp. Tập đoàn C.T Group có 36 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, bán lẻ cao cấp, xây dựng, đầu tư tài chính, ẩm thực, dịch vụ y tế - giáo dục và du lịch sinh thái luôn chào đón những bạn sinh viên muốn khẳng định bản thân. Tập đoàn muốn gửi đến thông điệp là “ CT. Group chính là nơi đầu tiên các bạn nghĩ đến sau khi tốt nghiệp ra trường”.

Dịp này, Tập đoàn C.T Group cũng trao suất học bổng trị giá 20 triệu đồng cho Quỹ Học bổng tài năng trẻ sinh viên Trường ĐH Lao động – Xã hội (CSII).


Xem