Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Sign In

Hội thảo khoa học chuyên đề Giới

14/10/2011

Ngày 12/10/2011, nhận lời mời của Trường Đại học Lao động – Xã hội, Giáo sư Daniel Mont – Chuyên gia kinh tế cấp cao của Chương trình Quản lý kinh tế và Giảm nghèo tại Việt Nam của Tổ chức Ngân hàng Thế giới (World Bank) đã tham gia buổi Hội thảo chuyên đề về Giới.

Tham dự buổi Hội thảo có các Thầy, Cô và các em sinh viên Khoa Công tác xã hội. Tại buổi Hội thảo, ông Daniel đã có bài trình bày “Đánh giá tình hình Giới tại Việt Nam” trên các khía cạnh Giới, Nghèo và Sung túc, Giới và việc làm, Giới và tham gia hoạt động chính trị. Buổi Hội thảo diễn ra rất sôi nổi với việc hỏi đáp cũng như chia sẻ kinh nghiệm từ thực tiễn giữa Giáo sư Daniel, PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận và các em sinh viên xung quanh các vấn đề liên quan đến Giới.

Đây là một trong những hoạt động khoa học thiết thực và hữu ích đối với các em sinh viên. Thông qua các hoạt động khoa học như vậy, các em sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp cận những thông tin mang tính thực tiễn rất cao từ những chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước.

Kết thúc buổi giao lưu, thay mặt lãnh đạo nhà trường PGS.TS. Nguyễn Thị Thuận đã tặng hoa và quà lưu niệm cho GS.Daniel và cũng bày tỏ mong muốn GS.Daniel sẽ tham gia vào các Hội thảo khoa học của nhà Trường trong thời gian tới.

Xem