Thứ trưởng Lê Tấn Dũng chúc mừng Cổng TTĐT Bộ nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6)

6/21/2019 12:00:00 AM

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), sáng ngày 21/6/2019, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm Thông tin (Cơ quan Thường trực Ban Biên tập Cổng TTĐT của Bộ). Cùng đi với Thứ trưởng có Vụ trưởng, Chủ tịch Công đoàn Bộ Đào Ngọc Thịnh, Phó Chánh Văn phòng Bộ Bùi Sỹ Tuấn và đại diện Lãnh đạo Phòng Truyền thông (Văn phòng Bộ).


Cổng TTĐT Bộ LĐ-TBXH là kênh thông tin tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước trong lĩnh vực lao động, người có công và xã hội; cung cấp trao đổi thông tin giữa Bộ LĐ-TBXH với các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan; tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân trên môi trường mạng gửi Bộ LĐ-TBXH.
Với chức năng là cơ quan Thường trực giúp việc của Ban Biên tập, trong thời gian qua, Trung tâm Thông tin đã không ngừng nỗ lực và nâng cao tinh thần sáng tạo nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ điều hành, quản lý việc thu thập, tiếp nhận, biên tập và cập nhật nội dung thông tin trên Cổng TTĐT và các trang thông tin thành phần được tích hợp trên Cổng TTĐT của Bộ.

 

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Bộ, Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy Bộ LĐ – TBXH, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng ân cần hỏi thăm sức khỏe, gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ viên chức trong đơn vị. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của đội ngũ cán bộ viên chức trực tiếp tác nghiệp của Cổng TTĐT Bộ trong nhiều năm qua. Đồng thời, Thứ trưởng chỉ đạo, cùng với việc tiếp tục bám sát và cập nhật tin tức, bài viết, hình ảnh về các hoạt động Lãnh đạo Bộ, Cổng TTĐT của Bộ cần có những bài viết tổng hợp, sâu sắc về các vấn đề, các sự kiện mang tính thời sự được dư luận quan tâm, liên quan đến lĩnh vực lao động, người có công và xã hội để thông tin tới người đọc những thông tin chính thống, chính xác, kịp thời, tập trung hướng đến phục vụ người dân và cộng đồng xã hội.
Thay mặt Lãnh đạo Trung tâm Thông tin, Giám đốc Đỗ Chí Dũng bày tỏ vui mừng và trân trọng cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Thứ trưởng đối với Cơ quan Thường trực giúp việc Ban Biên tập, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy những kết quả đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực vào công tác thông tin, truyền thông và cải cách hành chính của Bộ, ngành.

Chiều cùng ngày, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Lao động ngoài nước đã tặng hoa chúc mừng Cổng TTĐT Bộ nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam