Hơn 5.000 vị trí việc làm dành cho sinh viên

5/21/2022 9:57:00 AM

Hơn 5.000 vị trí việc làm đã được 70 doanh nghiệp trong và ngoài nước trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng tại Chương trình “Ngày hội tuyển dụng, việc làm năm 2022”.


Ngày 20/5, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (IUH) phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên (Yes Center) tổ chức Chương trình “Ngày hội tuyển dụng, việc làm năm 2022”. dsc-0303-2044100.jpgChương trình “Ngày hội tuyển dụng, việc làm năm 2022”

GS,TS. Lê Văn Tán, Phó hiệu trưởng Trường IUH thông tin, ngày hội tuyển dụng, việc làm năm nay với sự tham gia của hơn 70 doanh nghiệp cùng 5.000 sinh viên. Sự kiện là một trong những hoạt động chính của Nhà trường được tổ chức, là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tìm được việc làm theo đúng chuyên ngành đào tạo của mình. Đây cũng là dịp để Nhà trường triển khai nhiều hợp tác với doanh nghiệp một cách bền vững hơn, gắn kết hơn. 
Sau thời gian nghỉ kéo dài do tình hình dịch bệnh Covid-19, đây là cơ hội cho các doanh nghiệp và người lao động trực tiếp tiếp cận với thị trường lao động và việc làm với nhiều ngành nghề tuyển dụng số lượng lao động lớn: Công nghệ thông tin, Cơ khí, Ôtô, Điện, Điện tử, Môi trường, Xây dựng, Kinh tế - Tài chính, Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn,…dsc-0340-204864.jpg
Quang cảnh chương trình
“Ngày hội Tuyển dụng Việc làm năm 2022" có hàng nghìn sinh viên tìm được việc làm và cơ hội được tham gia phỏng vấn vòng 2 từ các doanh nghiệp. Đến với ngày hội, các bạn sinh viên và người lao động có cơ hội thể hiện năng lực bản thân trước nhà tuyển dụng, tham gia ứng tuyển vào các vị trí việc làm tại các doanh nghiệp. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, là cầu nối giữa Doanh nghiệp với sinh viên năm cuối cũng như người lao động có nhu cầu tìm việc, tạo nên sự ổn định an sinh xã hội, là sợi dây kết nối giữa cung - cầu trong công tác phát triển nguồn nhân lực.